ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Herbitia Lutein Plus Vitamin 15 Capsules (เฮอร์บิเทีย ลูทีน พลัส วิตามิน แบบกล่อง 15 แคปซูล)

ปริมาณสุทธิ : 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล น้ำหนักรวม : 7.96 กรัม

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น

ส่วนประกอบสำคัญ

กลุ่ม “สารอาหารหลัก” ที่ดวงตาขาดไม่ได้

  • สารสกัดจากดอกดาวเรือง :: สารสำคัญอย่างอย่าง “ลูทีน” และ ซีแซนทีน” ในดอกดาวเรือง มีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงสีฟ้าทำลายจอประสาทตาได้ถึง 40% ละมีส่วนช่วยฟื้นฟูดวงตาจากโรคตาต่าง ๆ เช่น วุ้นในตาเสื่อม จอประสาทตาเสื่อม ต้อหิน ต้อกระจก
  • สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ :: สารสำคัญ “Anthocyanoside” และ “Anthocyanidin” ในบิลเบอร์รี่ ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นฟูอาการตาล้า นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในตอนกลางคืน อีกด้วย
  • สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ :: สารสำคัญอย่าง ลูทีน ซีแซนทีน วิตามิน A และวิตามิน C ในโกจิเบอร์รี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและมลภาวะที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ทั้งยังมีคุณสมบัติในการสนับสนุนสารประกอบตัวอื่น ๆ ให้ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น

กลุ่ม “วิตามินและแร่ธาตุ” ที่จำเป็นสำหรับดวงตา

  • วิตามิน A :: สุดยอดวิตามินที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงสายตา มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ปกป้องกระจกตา และช่วยลดอาการปวดกระบอกตาในกรณีที่ใช้สายตาเป็นเวลานาน
  • วิตามิน C :: สารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ช่วยปกป้องดวงตาจากอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ดวงตา และป้องกันการเกิดต้อต่าง ๆ ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของกระจกตาและเยื่อบุตา 
  • วิตามิน D3 :: มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม ต้อกระจก และต้อหิน ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
  • ซีลีเนียม :: มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงความใสของเลนส์ตา ช่วยชะลออาการทางตาจากโรคไทรอยด์ (Thyroid Eye Disease)

วิตามิน C วิตามิน A ลูทีน และซีแซนทีน เมื่อทำงานร่วมกัน จะเพิ่มฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดจอประสาทตาเสื่อมได้ดีกว่าการใช้สารอาหารเพียงตัวใดตัวหนึ่ง

ข้อควรระวัง

เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน