น้องนอนไม่หลับ หัวใจมันกระสับกระส่าย…สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวเฮอร์บิเทียทุกคนนะคะ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมีปัญหานอนไม่หลับ หลับยาก หลับไม่สนิทห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ไอเทมเด็ด ที่จะช่วยให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับง่ายขึ้น หลับสบายตลอดทั้งคืน ตามไปดูกันเลยค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนว่า ส่วนตัวเป็นคนที่นอนหลับยากมาก ๆ ค่ะ เพราะก่อนนอนจะชอบคิดฟุ้งซ่านอยู่ตลอดเวลา นอนนับแกะจนหมดคอกก็แล้ว ก็ยังไม่หลับสะที!

บางวันก็นอนหลับไม่สนิท พลิกไปพลิกมา พอตื่นเช้าสมองเลยเบลอ ๆ อ๊อง ๆ ไม่สดชื่นเลยค่ะ ง่วงแทบทั้งวัน ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลย ทรมานมาก ๆ แถมสุขภาพก็พังลงทุกวัน

ขืนปล่อยไว้แบบนี้ ไม่ดีแน่ค่ะ! เราเลยมองหาตัวช่วยเรื่องการนอนหลับ จนในที่สุดเพื่อนของเราได้แนะนำให้ทานอาหารเสริมตัวนึงของแบรนด์ Herbitia ชื่อว่า “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ซึ่งทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญ ๆ อย่าง “กิงโกะ กาบา ใบบัวบก พรมมิ” ที่ทางแบรนด์เขามีงานวิจัยรับรองว่ามีส่วนช่วยเรื่องการนอนหลับโดยเฉพาะ

เราคิดว่าน่าสนใจดีค่ะ เพราะดูปลอดภัย และมีอย.รับรองชัดเจน มีรีวิวเพียบ แถมเพื่อนของเราทานแล้วได้ผลดีด้วยค่ะ เราจึงตัดสินใจลองซื้อมาทานดูค่ะ

ผลลัพธ์หลังทาน “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ”

หลังจากที่เราทาน เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ไปได้ 2-3 วัน เรารู้สึกว่าเราคิดฟุ้งซ่านก่อนนอนน้อยลง มันทำให้เรานอนหลับได้เร็วขึ้น หลับง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่อาจจะมีสะดุ้งตื่นกลางดึกบ้างเป็นบางคืน

พอเราทานต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ จนครบ 2 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้น่าพอใจเป็นอย่างมากค่ะ เพราะหลับง่ายขึ้น หลับลึก และหลับสบายมากขึ้น ไม่มีสะดุ้งตื่นกลางดึก แถมการนอนหลับนั้นมีคุณภาพมากขึ้นด้วย

ทำให้ตื่นมารู้สึกสดชื่นแจ่มใส ไม่งัวเงียเหมือนแต่ก่อน ชอบมาก ๆ ค่ะ

ยืนยันด้วยค่าการนอนที่วัดผลจากแอพ Zepp Life ที่เชื่อมต่อกับ Smart Watch ที่เราใส่ก่อนนอนทุกคืน เพื่อดูคุณภาพการนอนหลับจากค่าต่าง ๆ ดังนี้

 • Sleep Quality คือ คุณภาพการนอนในแต่ละวัน ซึ่งค่ามาตรฐานนั้นควรอยู่ที่ 70 คะแนน
 • Time Awake คือ ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ตื่นขึ้นมาในขณะหลับ
 • Light Sleep คือ ช่วงหลับตื้น เป็นช่วงเริ่มต้นของการหลับ
 • Deep Sleep คือ ช่วงหลับลึก เป็นช่วงที่ร่างกายได้หลับพักผ่อน และหลับสนิทที่สุด
 • REM Sleep คือ ช่วงหลับฝัน เป็นช่วงที่ร่างกายได้พักผ่อน แต่สมองยังคงทำงานอยู่

จากภาพ จะเห็นได้ว่าก่อนทาน “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ค่า Sleep Quality มีค่าไม่ถึง 70 คะแนน เพราะว่ามีช่วงที่หลับๆ ตื่นๆ (Time Awake) และค่า Light Sleep ค่อนข้างสูง ส่วนช่วง Deep Sleep และ REM Sleep นั้นมีค่าน้อย

ทำให้ร่างกายพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ จึงตื่นมาแล้วไม่สดใส งัวเงีย และทำให้คุณภาพการนอนน้อยตามไปด้วย

หลังจากทาน “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ช่วงเวลาที่หลับๆ ตื่นๆ (Time Awake) นั้นหายไป ส่วนช่วงเวลา Deep Sleep และ REM Sleep นั้นเพิ่มขึ้น ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พอตื่นขึ้นมาจึงรู้สึกสดชื่นแจ่มใส ไม่มีความรู้สึกงัวเงีย คุณภาพการนอนหลับก็ย่อมดีขึ้นตามไปด้วย

สรุปแล้ว หลังจากที่เราทาน “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ครบ 2 เดือน เรานอนหลับดีขึ้นมากจริง ๆ เยี่ยมมาก ๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยจริง ๆ

 • Sleep Quality (คุณภาพการนอนหลับ) เพิ่มขึ้น 12.57%
 • Deep Sleep (หลับลึก) เพิ่มขึ้น 20%
 • REM Sleep  (หลับฝัน) เพิ่มขึ้น 23%

เรารู้สึกขอบคุณแบรนด์ Herbitia มาก ๆ ที่ผลิตสิ่งดี ๆ แบบนี้ออกมา เพราะถ้าไม่มี “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ในวันนั้น เราคงไม่นอนหลับเต็มอิ่ม หลับสบายทุกคืนอย่างทุกวันนี้แน่นอน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ เราขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ อย่าง “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ไอเทมที่คนนอนไม่หลับทุกคนต้องมีติดบ้านไว้นะคะ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

– ขอขอบคุณรีวิวจาก คุณ อัญชลินทร์ ทองสาย –

จัดการปัญหานอนไม่หลับให้อยู่หมัด ด้วย “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ”

รวมสมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับ หลับยาก

ขอแนะนำ “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” ตัวช่วยเรื่องการนอนหลับ พร้อมฟื้นบำรุงระบบประสาทและสมอง ด้วยสารสกัดกาบาจากข้าว กิงโกะ ใบบัวบก และพรมมิ ที่รวมไว้ใน 1 แคปซูล มีส่วนช่วย…

 • เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ
 • ช่วยให้หลับสบาย หลับสนิทมากขึ้น
 • ลดอาการหลับ ๆ ตื่น ๆ
 • ลดอาการอ่อนเพลียหลังตื่นนอน

ทั้งยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง เพียงทานวันละ 1 แคปซูลก่อนเข้านอน 1-2 ชม. ก็พร้อมกระตุ้นการทำงานของสมอง ช่วยให้หลับสนิท หลับสบายตลอดคืน พร้อมเริ่มเช้าวันใหม่ได้อย่างสดชื่น สั่งซื้อ คลิก!