สวัสดีค่ะ เมื่อเข้าสู่ช่วงที่อายุเพิ่มขึ้น การดูแลสุขภาพ ก็ต้องเพิ่มขึ้นตาม วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ตรง ที่ได้ไปเจอมา หลังจากเลือกตัดสินใจมาทาน อาหารเสริมของ เฮอร์บิเทีย (Herbitia) เขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ตอนนี้มีวางขายทั้งออนไลน์ และหน้าร้านชั้นนำต่างๆ

                   การที่เราตัดสินใจเริ่มหันมาทาน อย่างหนึ่งก็เพราะเราเพึ่งไปทำเลสิกมา ผลข้างเคียงหลังทำก็คือตาจะแห้งมาก เลยอยากหาอาหารเสริมมาบำรุงในเรื่องของดวงตาก่อน จึงไปเจอกับรีวิวของตัว  เฮอร์บิเทีย ลูทีน (Herbitia Lutein)

                   เฮอร์บิเทีย ลูทีน (Herbitia Lutein) เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงดวงตาเป็นพิเศษ ช่วยลดอาการตาแห้ง แสบตา ช่วยทำให้ตาชุ่มชื้นและช่วยป้องกันแสงสีฟ้าทำลายจอประสาทตาได้ถึง 40% 

                   เมื่อทานตัวลูทีนมาสักพัก ก็รู้สึกได้ว่าอาการตาแห้งลดลง เราฟื้นฟูสภาพตาได้เร็วขึ้น จึงได้ทำการตัดสินใจ เลือกทานตัว เฮอร์บิเทีย กิงโกะ (Herbitia Ginkgo) เพิ่ม เขาเป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองค่ะ  ^^

โดยตัว เฮอร์บิเทีย กิงโกะ (Herbitia Ginkgo)  ที่เราหยิบมาทาน เพราะเห็นว่า กิงโกะ นอกจากช่วยเรื่องระบบประสาทแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการนอนหลับที่ดีขึ้นอีกด้วย เขาไม่ใช่อาหารเสริมที่ทำให้นอนนะคะ แต่เพียงทำให้นอนหลับสบายขึ้นเท่านั้น ซึ่งตรงนี้ใครที่อยากให้การนอนหลับได้รับประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ก็จะตอบโจทย์เลยค่ะ

เฮอร์บิเทีย กิงโกะ ประกอบด้วยสารสกัดจากกิงโกะ ใบบัวบก และน้ำมันปลา สามารถช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ซึ่ง 1 กระปุก บรรจุอยู่ 60 แคปซูล 

วิธีทาน : ควรทานหลังอาหาร ครั้งละ 1-2 แคปซูล ต่อ วัน 

เนื่องจากตัวนี้เราเอามาทานเพื่อช่วยให้การนอนหลับเราสบายขึ้นเท่านั้น จึงไม่ได้คาดหวังเรื่องอื่นๆ เท่าไหร่ แต่ปรากฏว่า พอทานมาได้ระยะนึง ขนที่ตามตัวมีความยาวขึ้น ลูกผมไรผม ก็ขึ้นมาเพิ่ม รากผมดูแข็งแรง ผมขาดหลุดร่วงก็ลดน้อยลง เราก็ค่อนข้างแปลกใจมากๆ ว่าเพียงแค่ทานตัวกิงโกะ จะทำให้เส้นผมที่บางๆ ของเรามันขึ้นได้ขนาดนี้เลยหรอ จึงได้หาข้อมูลมาเพิ่มเติม ถึงตัวกิงโกะ มาค่ะ

“ กิงโกะ หรือใบแปะก๋วย เป็นสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงสมอง ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น แก้ปัญหาระบบประสาทได้ดี ร่วมไปถึงยังมีส่วนช่วยให้กระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้ ”

                   เอาเป็นว่าเราเลยมาสังเกตุตัวเองเพิ่มเติมหลังจากทานกิงโกะ ในเรื่องของปัญหาเส้นผมของตัวเรา คือเราเป็นคนผมบาง และผมร่วงค่อนข้างเยอะ เวลาสระผมมักเอาเส้นผมมาป้ายข้างฝาห้องน้ำประจำ จึงทำให้ได้เก็บภาพไว้ค่อนข้างชัดเจน

                   เราเคยคิดหลายครั้งว่า จะไปทำการปลูกผม แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง เลยยังไม่ได้ตัดสินใจไปทำสักที จนตอนนี้สิ่งที่ได้ก็ปลื้มค่ะ ปริมาณผมร่วงมันลดลงจริง  ทำให้ขอทานไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้าลูกผมขึ้นเรื่อยๆ อาจไม่ต้องไปปลูกผมแล้วก็ได้ ^^ ก็จะช่วยให้ประหยัดเงินไปหลายบาทเลย

                   อันนี้เป็นรูปจากเราเองเลยนะคะ ทำการถ่ายเก็บไว้หลังทานมา 20 วัน ผลที่ได้รับตามรูปเลยค่ะ ทานแล้วเห็นผลจริงและ ได้ผลกับเรามากๆ

                   เราไม่เคยนึกเลยว่าตัว “เฮอร์บิเทีย กิงโกะ” จะฟื้นบำรุงระบบประสาทได้แทบทุกส่วน รวมถึงเส้นประสาทของรากผม เราซื้อมาทานเพื่อบำรุงระบบประสาทและสมอง แต่ผลพลอยได้มาตกที่เส้นผมของเราซะงั้น ประทับใจและดีใจมากๆ ค่ะ

เฮอร์บิเทีย กิงโกะ (Herbitia Ginkgo) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุง “ระบบประสาทและสมอง” ที่ผสานสารสกัดจากกิงโกะ ใบบัวบก และน้ำมันปลา ไว้ในหนึ่งเดียว

  1. สารสกัดจากกิงโกะ ปริมาณ 120 มก. ให้ กิงโกะฟลาโวนไกลโคไซน์(Ginkgo flavone glycosides) 28.8 มก. และ เทอร์ปีนแลคโตน(Terpene lactone) 7.2 มก.
  2. สารสกัดจากใบบัวบก ปริมาณ 50 มก. ให้ เอเซียติโคไซด์(Asiaticoside) 1.25 มก.
  3. สารสกัดจากน้ำมันปลา(ชนิดผง) ปริมาณ 200 มก. นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

ขึ้นทะเบียนเลขที่ อย. 14-1-16056-5-0003

ช่องทางด่วน… สำหรับปรึกษา/สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า