ในท้องตลาดมีอาหารเสริมบำรุงเส้นผมมากมาย ที่เคลมว่าแก้ปัญหา “ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน” ได้อยู่หมัด แต่คุณจะรู้ได้อย่างไร ? ว่าตัวไหนมีปริมาณเพียงพอต่อการบำรุงเส้นผม กินแล้วเห็นผล สามารถหยุดผมร่วง ผมบางได้จริง! ทั้งยังปลอดภัยและคุ้มค่าต่อการเสียเงิน

เฮอร์บิเทีย ไบโอติน (้Herbitia Biotin) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นบำรุงเส้นผม

วันนี้ เราได้รวบรวม 5 เหตุผล ที่คุณควร “ลอง” หรือ “เปลี่ยน” มาใช้ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” บำรุงเส้นผม แทนอาหารเสริมแบรนด์อื่น มาไว้ที่นี้แล้วค่ะ

1. มีส่วนผสมของ “ไบโอติน ซิงค์ ซิลิคอน” 3 สารอาหารหลักที่เส้นผมขาดไม่ได้!

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ได้รวมทั้ง 3 สารสำคัญ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงเส้นผม คือ “ไบโอติน ซิงค์ ซิลิคอน” มาไว้ใน 1 แคปซูล

ไบโอติน ซิงค์ และซิลิคอน สารอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผม แก้ผมร่วง ผมบาง

“ไบโอติน ซิงค์ ซิลิคอน” สารอาหารหลักที่เส้นผมขาดไม่ได้

ผลวิจัยชี้! การทาน “ไบโอติน” ร่วมกับแร่ธาตุอีก 2 ชนิด คือ ซิงค์และซิลิคอน จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการทานไบโอตินเพียงอย่างเดียว จึงช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง กระตุ้นการสร้างผมใหม่ได้อย่างตรงจุด (อ่านงานวิจัยฉบับเต็ม คลิกที่นี้!)

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของแอล-เมไธโอนีน, แอล-ซิสเตอีน, แคลเซียม แพนโทธิเนต และเมไธโอนีน ที่ออกฤทธิ์ฟื้นบำรุงเส้นผม ชะลอการเกิดผมหงอก พร้อมบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก

2. ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ (ระดับ Medical Grade)

นโยบายของเรา คือ เป็นผู้นำด้านการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ในปริมาณที่ควรได้รับตามงานวิจัย ช่วยให้เห็นผลดีขึ้นและไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย ไม่ส่งผลต่อตับและไต เมื่อรับประทานตามข้อแนะนำ จะช่วยส่งเสริมให้สุขภาพดียิ่งขึ้น

เฮอร์บิเทีย ไบโอติน ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ไร้ผลข้างเคียงต่อร่างกาย

อีกทั้งสารสกัดใน “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน”ยังไม่ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ ไม่ทำให้ขนขึ้นบริเวณอื่น และไม่ทำให้ปวดศีรษะ ปวดท้อง หรือคลื่นไส้อีกด้วย

4. ผลตอบรับดี มีรีวิวเพียบ

ลูกค้า 9 ใน 10 คน กลับมาซื้อซ้ำ เพราะทานแล้วเห็นผลจริง ลูกค้าพึงพอใจในผลลัพธ์และมั่นใจในตัวสินค้า ด้วยข้อมูลอิงตามงานวิจัยทั่วโลก ทั้งยังมีข้อแนะนำเฉพาะบุคคล เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างตรงจุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง ที่ทานเฮอร์บิเทีย ไบโอติน (Herbitia biotin)

ผลตอบรับจากผู้ใช้ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน”

5. มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ได้รับความไว้วางใจให้วางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำในห้างสรรพสินค้าอย่างร้าน Chivit-D by SCG (ไลฟ์สไตล์ช็อปและคอมมูนิตี้เพื่อคนรักสุขภาพ) หรือสามารถติดต่อ/สอบถาม/สั่งซื้อกับทางแบรน์ได้โดยตรง

เฮอร์บิเทีย ไบโอติน มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” มีวางนำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ

ทั้งนี้ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ได้ขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดี ในร้านค้าชั้นนำอีกด้วย

ตรวจสอบสาขาที่จัดจำหน่ายใกล้บ้านท่าน คลิกที่นี่!

“อย่าปล่อยให้ผมจากคุณไป
นึกถึงเส้นผม นึกถึง Herbitia Biotin”