สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อวันดี ปัจจุบันอายุ 33 ปี ในอดีตเคยมีปัญหาผมร่วง ผมบางหนักมาก ซึ่งไม่ใช่เป็นการหลุดร่วงแบบปกตินะคะ แต่ผมดันร่วงทั้งหัว!! พยายามรักษามาหลายวิธี แต่ไม่เห็นผลสักอย่าง จนในที่สุด ได้มาเจอกับ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์สุดทึ่งนี้ให้ได้ฟังกันค่ะ

ผมร่วงอลังการ อย่างกับทำคีโม
ใครไม่เจอกับตัว ไม่มีวันเข้าใจ!!

ย้อนไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ดิฉันผมร่วงเยอะมาก ที่สำคัญคือ มันไม่ใช่การหลุดร่วงแบบปกติ แต่กลายเป็นผมร่วงทั้งหัว จนเห็นกระหม่อมอย่างชัดเจน!! บอกเลยว่าตอนนั้นชีวิตเหมือนเจอกับฝันร้าย ทั้งเครียด ทั้งตกใจ ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะกลายเป็นคนไม่มีผมในวัย 30 ปี

ดิฉันจึงตัดสินใจพบแพทย์ทันที โดยคุณหมอเองก็ไม่ทราบสาเหตุ อีกทั้งผลตรวจร่างกายก็ออกมาปกติดีทุกอย่าง ไม่ได้เป็นโรคอะไร นั่นยิ่งทำให้ฉันงงเข้าไปใหญ่ และเสียใจว่าทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้!!

จากคนผมยาวสวย ผมหนาดกดำ กลับกลายเป็นคนผมบางจนน่าใจหาย ไปไหนมาไหนก็อายเขา ใช้ชีวิตยากมากเลยค่ะ

ทั้งหาหมอ ใช้เซรั่ม กินยาปลูกผมที่เขาว่าดี
ไปรักษามาแทบทุกที่!!
แต่ไม่ตอบโจทย์สักอย่าง

หลังจากวันนั้น ฉันก็เริ่มหาวิธีรักษา ทำทุกวิถีทาง อะไรที่เขาว่าดีก็ลองใช้มาหมดแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู เซรั่ม ยากิน ยาทา หรือแม้กระทั่งหาหมอ ทำการรักษามากว่า 1 ปีเต็ม ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ผมยังร่วงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสียเงินฟรีค่ะ

บอกเลยว่าช่วงนั้นจิตตกมาก ๆ รู้สึกหมดหนทางแล้วจริง ๆ จนคิดว่า “เราคงไม่มีโอกาสกลับไปมีผมสวย ๆ แบบแต่ก่อนอีกแล้ว”

มีความหวังใหม่ เพราะได้มาเจอ
“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน”

หลังจากที่ผิดหวังมาสักพักใหญ่ ในที่สุดก็ได้มาเจอกับอาหารเสริม “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ที่ทางแบรนด์เขาเคลมว่า ช่วยลดผมร่วง แก้ปัญหาผมบางได้ ฉันเลยลองเปิดใจ และตัดสินใจสั่งมาทานดูค่ะ

ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะไม่อยากผิดหวังแบบที่ผ่านมา แต่อยากจะบอกว่า หลังทานไปเพียง 2 เดือนเท่านั้น!! ผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดมาก เพราะจากที่หัวมีแค่ผมบาง ๆ กลับมีเส้นผมเกิดใหม่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมผมร่วงน้อยลงอีกด้วยค่ะ

 

หลังจากทานต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 4 ก็ยิ่งพอใจมาก ๆ เลยค่ะ รู้สึกผมหนาขึ้นเยอะมาก จากตรงที่ไม่มีผม ตอนนี้กลับมีเส้นผมขึ้นมาปิดเต็มแล้ว ผมก็ไม่ร่วงแล้ว สุดยอดมากเลย ดีใจมากจริง ๆ ค่ะ 

ฉันพอใจในสินค้าตัวนี้มาก ๆ เพราะมันทำให้ฉันกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และตั้งใจจะทานต่อไป จนกว่าเส้นผมจะแข็งแรงค่ะ

” 3 ปีที่ไม่มีผม
จนตอนนี้ ผมดกดำมั่นใจ
ประทับใจมากจริง ๆ ค่ะ “

ฉันรู้สึกขอบคุณตัวเองมาก ๆ ที่กล้าเปิดใจให้กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เพราะถ้าไม่เลือก “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ในวันนั้น คงไม่มีผมอย่างทุกวันนี้แน่นอน จึงอยากฝากถึงทุกคนที่กำลังประสบปัญหาเดียวกันกับฉัน หรือเคยอกหักจากการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ได้ลองเปิดใจให้กับผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อดูแลเส้นผมของเรากันนะคะ

– ขอขอบคุณรีวิวจาก คุณวันดี ชอบสุจริตสกุล –

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเกรดพรีเมียมถึง 7 ชนิด โดยมี 3 สารสำคัญอย่าง “ไบโอติน ซิงค์ และซิลิคอน” ที่ช่วยลดผมร่วง กระตุ้นการสร้างผมใหม่ แก้ปัญหาผมบางไว้ในหนึ่งเดียว

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ แอล-เมไธโอนีน, แอล-ซิสเตอีน, แคลเซียม แพนโทธิเนต และเมไธโอนีน ที่ออกฤทธิ์ฟื้นบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ชะลอการเกิดผมหงอก พร้อมบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก