ผมร่วงเป็นกำจนหัวเกือบล้าน
โดนเพื่อนล้อประจำว่า “ไอ้หัวไข่ดาว”

สวัสดีครับ ผมชื่อปฐมพรครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหา “ผมร่วง ผมบาง” มาตั้งแต่วัยรุ่น โดนล้อมาสารพัดทั้งคำว่า “ไอ้หัวล้าน ไอ้หัวไข่ดาว ไอ้ขุนช้าง” เจ็บจี๊ดเลยครับ เลยคิดว่าหากปล่อยไว้แบบนี้ !! อีกไม่นาน…คงได้ “หัวล้านก่อนวัย” แน่ ๆ

ยิ่งถูกบูลลี่
ความมั่นใจที่มีแทบไม่เหลือ!!

การถูกบูลลี่จากคนรอบข้าง นี่มันไม่ตลกเลยนะครับ มันบั่นทอนจิตใจเอามาก ๆ ทั้งเครียด ทั้งเสียใจ ทำให้ความมั่นใจที่มีอยู่เริ่มน้อยลงไปทุกวัน แต่จะทำไงได้ล่ะครับ ในเมื่อทุกวันนี้ ผมยังต้องทำงานร้องเพลงกลางคืน ต้องนอนดึก พักผ่อนน้อยอยู่ตลอด ยิ่งทำให้ผมร่วงหนักกว่าเดิมอีก!! 

ช่วงนั้นผมอายุประมาณ 26 ครับ รู้สึกเลยว่าผมร่วงเป็นกำ!! จนน่าตกใจ ผมลองส่องกระจกหลังจากสระผม ก็แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง เพราะจากผมที่เคยหนาดกดำ ตอนนี้กลับเริ่มบางจนเห็นกระหม่อมอย่างชัดเจน ยิ่งตอนผมเปียก ยิ่งเห็นชัดมาก!!

หลังจากวันนั้น ผมเลยลองสังเกตตัวเอง ก็เห็นพวกกระจุกผมกองอยู่ตามพื้นเต็มไปหมด ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน เห็นแล้วกลุ้มใจมาก ๆ ครับ

หมดไปหลายบาท ลองมาหลายวิธี
ทั้งหาหมอ ปลูกผม ฉีดผม…

แต่ไม่ตอบโจทย์สักอย่าง

หลังจากวันนั้น ผมก็เริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น อะไรที่เขาว่าดี ผมก็ลองมาหมด ไม่ว่าจะเป็นยากิน แชมพู เซรั่ม ฉีดยาเข้าหนังศีรษะ หรือแม้กระทั้งหาหมอ ผมก็ทำมาหมดแล้วครับ ซึ่งช่วงแรกมันก็ดีขึ้นนะ แต่พอหยุดใช้เท่านั้นแหละ โอ้โห!! ผมร่วงหนักกว่าเดิมอีก 

ตอนนั้นบอกเลยว่าผมเสียความมั่นใจเอามาก ๆ เหมือนคนหมดอาลัยตายอยาก รู้สึกท้อแท้ จิตตกไปพักใหญ่เลย จนไม่อยากลอง ไม่กล้าเปิดใจให้กับผลิตภัณฑ์ตัวไหนอีกแล้ว

มีความหวังใหม่ เพราะได้มาเจอ
“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน”

ท้ายที่สุด ผมได้ไปเจอโฆษณาอาหารเสริม “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ที่เขามีงานวิจัยจากต่างประเทศรองรับว่า ช่วยแก้ปัญหา “ผมร่วง ผมบาง” ใน 3 เดือน!! ยอมรับเลยว่ามันทำให้ผมมีความหวังขึ้นมา หลังจากที่หมดหวังมานาน…

ผมเลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็พบว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง แถมยังมีเคสรีวิวจากผู้ใช้จริงให้ดูมากมาย และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้นกเขาไม่ขัน ไม่เหมือนกับยาแก้ผมร่วง หรือยาปลูกผมตามท้องตลาดทั่วไป

นั่นจึงเป็นเหตุผล! ที่ทำให้ผมยอมเปิดใจลองทาน “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” เป็นผลิตภัณฑ์สุดท้าย ถ้ายังไม่หาย “ผมร่วง”อีก ผมคงต้องยอมทำใจหัวล้านก่อนวัยแล้วจริง ๆ

ผลลัพธ์เกินคาด!!
ปัญหาผมร่วงดีขึ้น
เห็น “ผม” ใน 3 สัปดาห์

ช่วงแรกที่ทาน “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” บอกตามตรงเลยว่าไม่ได้คาดหวังมาก เพราะเจ็บมาเยอะ แต่ทุกคนเชื่อไหมว่า เพียงแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น!! ผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดมาก ากแต่ก่อนที่ผมร่วงเยอะ แต่ทุกวันนี้ผมไม่ร่วงเลย บางวันเจอแค่ 1-2 เส้น แถมตอนนี้มีลูกผมขึ้นมาปิดบริเวณกลางกระหม่อมแล้ว แทบไม่อยากจะเชื่อเลยจริง ๆ ดีใจมาก ๆ ครับ

นอกจากนี้ ยังรู้สึกว่าผมมันน้อยลง เส้นผมแข็งแรงขึ้น ผมดูหนาขึ้น ไม่ต้องคอยกวาดพื้นทุกวันเหมือนแต่ก่อนแล้ว

นี่แค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น!! ปัญหา “ผมร่วง”ยังดีขึ้นขนาดนี้ ถ้าทานต่อเนื่องไปอีก ผมเชื่อว่าผลลัพธ์ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ

“หมดปัญหาผมร่วงกวนใจ
เพิ่มความมั่นใจ
เหมือนได้กลับมาเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง”

ผมรู้สึกขอบคุณตัวเองมาก ๆ ที่กล้าเปิดใจให้กับ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยเปลี่ยนชีวิตของผมไปเยอะมาก ผมกลับมามีความสุขและมั่นใจได้อีกครั้ง จึงอยากฝากถึงเพื่อน ๆ ที่กำลังเจอปัญหาเดียวกันกับผม ได้ลองเปิดใจใช้ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” เพื่อดูแลเส้นผมของเรา แล้วคุณจะรู้สึกขอบคุณตัวเองเหมือนกับผมแน่นอนครับ

— ขอบคุณรีวิวจาก คุณปฐมพร —  

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเกรดพรีเมียมถึง 7 ชนิด โดยมี 3 สารสำคัญอย่าง “ไบโอติน ซิงค์ และซิลิคอน” ที่ช่วยลดผมร่วง กระตุ้นการสร้างผมใหม่ แก้ปัญหาผมบางไว้ในหนึ่งเดียว

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ แอล-เมไธโอนีน, แอล-ซิสเตอีน, แคลเซียม แพนโทธิเนต และเมไธโอนีน ที่ออกฤทธิ์ฟื้นบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ชะลอการเกิดผมหงอก พร้อมบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก