วัสดีครับ ผมชื่อ รณภัฎ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์บอกลาปัญหาผมร่วง ผมบางใน 3 เดือน จากการที่ผมได้รับคัดเลือกเป็นอาสาสมัคร ทดลองทาน “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” เป็นเวลา 3 เดือน ในโครงการ “เพิ่มความมั่นใจ ด้วยไบโอติน” ที่ทางแบรนด์เขาจัดขึ้น รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ก่อนอื่นต้องขอเล่าก่อนว่า ตัวผมเองมีปัญหาผมร่วง ผมบาง มาเกือบปีแล้วครับ จากแต่ก่อนที่ผมหนา แต่ตอนนี้ผมร่วงเยอะมาก แถมผมบางมาก ๆ ด้วยครับ ซึ่งผมก็ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น เพราะตอนนี้อายุก็ย่างเข้าเลข 4 แล้ว

เลยต้องจำใจเผชิญกับปัญหาผมร่วง ผมบาง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ครับ

ทานอาหารเสริมมาหลายยี่ห้อ แต่ไม่เห็นผลสักอย่าง!!

หลังจากที่ผมเริ่มมีปัญหาผมร่วง ผมบางหนักขึ้นทุกวัน ๆ ผมก็เริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะยังไม่อยากหัวล้านตั้งแต่ตอนนี้! เลยลองหาอาหารเสริมไบโอตินหลากหลายยี่ห้อที่เขาว่าดีมาลองทานดูครับ แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลย บอกตามตรงว่าไม่ได้ช่วยอะไรเลยครับ

ผมยังคงร่วงหนักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสียเงินฟรีครับ  

โชคดีมาก ๆ ที่ได้มาเจอ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน”

จนมาวันนึง ผมเห็นโฆษณาของแบรนด์ Herbitia ผ่านทาง Facebook ที่เขาเปิดรับสมัครอาสาสมัครทดลองทานผลิตภัณฑ์ “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” อาหารเสริมฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เป็นเวลา 3 เดือน ผมเลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดู เพราะผมเองไม่รู้จักแบรนด์นี้ และไม่เคยใช้สินค้าของแบรนด์นี้มาก่อนเลยครับ

หลังจากที่ผมลองหาข้อมูลดู ก็พบว่าแบรนด์เขาดูน่าเชื่อถือ มีงานวิจัยรับรองอย่างชัดเจน มี อย. แถมยังใช้สารสกัดจากธรรมชาติ จึงคิดว่าปลอดภัย ผมจึงตัดสินใจสมัครเข้าร่วมโครงการนี้ครับ

โชคดีมาก ๆ ครับ ที่ผมได้รับคัดเลือกเป็น 1 ในอาสาสมัครที่ได้ทดลองทาน “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” โดยทางแบรนด์จะส่ง “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ให้ทานต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

ผลลัพธ์เกิดคาด!! เห็นผลใน 1 เดือน

ตอนแรกผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะไม่อยากผิดหวังเหมือนที่ผ่านมา แต่ทุกคนเชื่อไหมว่า แค่เพียง 1 เดือนเท่านั้น ก็เริ่มเห็นผลแล้วครับ รู้สึกว่าผมร่วงน้อยลง ผมไม่ร่วงเยอะเหมือนแต่ก่อนแล้วครับ แถมยังรู้สึกว่ามีผมขึ้นใหม่ด้วย

หลังจากทานต่อเนื่องจนครบ 3 เดือน ก็ยิ่งเห็นผลชัดเจนมาก ๆ ผมร่วงน้อยลงกว่าแต่ก่อนเยอะ ที่สำคัญคือ ลูกผมขึ้นเยอะมากจริงๆ ผมยาวเร็วขึ้นมากเลยครับ

แต่ก่อนผมใส่เจลแต่งผมหรือน้ำมันบำรุงผมไม่ได้เลยครับ เพราะถ้าใช้ของพวกนี้ ผมจะบางมาก ๆ แต่ตอนนี้ใส่น้ำมันบำรุงผมได้สบาย ๆ เลยครับ

จากคนทดลองทาน กลับกลายเป็นลูกค้าประจำไปซะแล้ว ผมตั้งใจจะทานต่อเนื่อง เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงต่อไปอีกครับ 

“จากคนทดลองทาน กลับกลายเป็นลูกค้าประจำ ซื้อซ้ำในทุกเดือน”

ผมรู้สึกขอบคุณตัวเองมาก ๆ ที่ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครทดลองทาน “เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” เพราะมันเปลี่ยนชีวิตผมไปเยอะมาก ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น และที่สำคัญ ต้องขอขอบคุณแบรนด์ Herbitia มาก ๆ ครับ ที่ให้ผมได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้ ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ

– ขอขอบคุณรีวิวจาก คุณรณภัฎ ติ๊ดอินทร์ –

“เฮอร์บิเทีย ไบโอติน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเกรดพรีเมียมถึง 7 ชนิด โดยมี 3 สารสำคัญอย่าง “ไบโอติน ซิงค์ และซิลิคอน” ที่ช่วยลดผมร่วง กระตุ้นการสร้างผมใหม่ แก้ปัญหาผมบางไว้ในหนึ่งเดียว

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ แอล-เมไธโอนีน, แอล-ซิสเตอีน, แคลเซียม แพนโทธิเนต และเมไธโอนีน ที่ออกฤทธิ์ฟื้นบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ชะลอการเกิดผมหงอก พร้อมบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก