ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ ลูทีน (Lutein) หรือวิตามินเพื่อดวงตานั้นมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลูทีนนั้น ก็เหมือนกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทอื่น ที่จะมีสารสกัดชนิดเดียวกันบางตัวที่เหนือกว่า เพราะมีเทคโนโลยีที่ใหม่กว่า ดีกว่า ทำให้มีประโยชน์มากกว่า ยกตัวอย่างเช่น Bio C ที่เป็นวิตามินซีแบบดูดซึมเร็ว จึงเห็นผลในการบำรุงร่างกายได้เร็วขึ้น โดยสำหรับกลุ่มลูทีนแล้ว สารสกัดที่ว่าก็คือ ลูทีน เอสเทอร์ (Lutein Ester) นั่นเอง

แล้ว ลูทีน เอสเทอร์ คืออะไร?

ลูทีน เอสเทอร์ เป็นสารสีเหลืองในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ที่เรียกว่าแซนโทฟิลล์ (Xanthophyll) พบมากในดอกดาวเรือง มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคทางตาต่าง ๆ เช่น จอประสาทตาเสื่อม ต้อกระจก และเป็น 1 ใน 3 สำคัญ ที่สะสมได้ที่จุดรับภาพชัด (Macular)

ต่างจาก ลูทีน ธรรมดาอย่างไร?

  • ลูทีนทั่วไป จะมีหมู่ไฮดรอกซิล (-OH) อยู่ที่ปลายโมเลกุลทั้งสองข้าง
  • ลูทีน เอสเทอร์ จะมีเอสเทอร์ของกรดไขมัน (-OR) แทนที่หมู่ไฮดรอกซิลกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งหรือทั้งสองข้าง ที่เชื่อมต่ออยู่กับโครงสร้าง ลูทีน นั่นทำให้ร่างกายดูดซึมสารเหล่านี้ไปใช้งานได้ไวขึ้น

ข้อดีของ ลูทีน เอสเทอร์ คือ “ดูดซึมได้ดีกว่าลูทีน” และ “มีความเสถียรมากกว่า” ลูทีนแบบทั่วไป

เลือก Lutein ทั้งที เลือก Herbitia Lutein Ester

เพราะ Herbitia Lutein Ester ใช้สารสกัดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Lute-gen® ลิขสิทธิ์นำเข้าจากบริษัทผู้ผลิตสารสกัดระดับโลก ที่พิสูจน์แล้วว่า

  • ดูดซึมดีกว่าลูทีนทั่วไปถึง 80%

ร่างกายจึงสามารถนำเอาสารอาหารไปใช้ประโยชน์ในการบำรุงดวงตาได้ดีกว่า เร็วกว่า ครบถ้วนกว่า และเห็นผลได้มากกว่า ไม่ถูกขับออกมาเป็นของเสีย หรือตกค้างในร่างกาย จึงทำให้ปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

  • มีความเสถียรมากกว่าลูทีนทั่วไป 

ด้วยเทคโนโลยี Beadlet จาก Lute-gen® ทนต่อแสงแดด อากาศ และความร้อนได้ดีกว่าลูทีนทั่วไป ทำให้ไม่เสื่อมสลายง่าย สามารถเก็บรักษาได้นานขึ้น ลดการสูญเสียของประโยชน์ในตัววิตามิน ทำให้ร่างกายรับสารสำคัญได้เต็มที่

Herbitia Lutein Ester ทุกสูตร มี Lutein Ester 20 มก./แคปซูล สูงสุดในท้องตลาด และสูงสุดตามที่ อย. กำหนด!! (ร่างกายต้องการ ลูทีน วันละ 10 มก. ขึ้นไป)

นวัตกรรมจาก Lute-gen® ได้รับรางวัล และมาตราฐานระดับโลก

Lute-gen® คือบริษัทผลิตสารสกัด และเทคโนโลยีนวัตกรรมระดับโลกจากอินเดีย ประเทศผู้ผลิตสารสกัดและวิตามินอันดับต้นๆ ของโลก มีความน่าเชื่อถือ ได้รับรองมาตรฐาน และรางวัลระดับโลกมากมาย

  • ได้รับรองมาตรฐานจาก Health Canada ที่ยืนยันแล้วว่าสารสกัด ลูทีน เอสเทอร์ มีทั้งงานวิจัยรับรองและว่ามีประโยชน์ต่อ ดวงตา สมอง และ เทโลเมียร์ (Telomere) ร่างกายจริง
  • ได้รับรางวัลชนะเลิศ สารสกัดดีเด่นแห่งปี 2022 (Asia) จาก NutraIngredient
  • ได้เข้ารอบสุดท้าย สารสกัดดีเด่นแห่งปี 2022 (USA) จาก NutraIngredient

NutraIngredient คือ รางวัลนวัตรกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญหลากหลายประเทศ ว่าสารสกัดใด มีความน่าสนใจและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง

สารสกัดที่อยู่ใน Herbitia Lutein Ester มี Synergistic Effect

Synergistic effect คือการทำงานร่วมกันของสารสกัดที่ให้ผลลัพท์แบบทวีคูณ หรือ 1+1 ที่ได้มากกว่า 2 ซึ่งเป็นผลมาจากการศึกษางานวิจัยที่มีความน่าเชื่อถือมากมายหลายฉบับที่ตีพิมพ์เผยแพร่ทั่วโลก และผสานกับการวิเคราะห์เชิงเภสัชศาสตร์ ทำให้ Herbitia Lutein Ester ให้ผลลัพท์ที่ดีกว่าการทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดวงตาทั่วไปตามท้องตลาด

สารสกัดทุกตัวใน Herbitia Lutein Ester มีงานวิจัยรองรับ

สารสกัดทุกตัวใน Herbitia Lutein Ester สามารถสืบค้น และหาข้อมูลทางวิทยาศาตร์มายืนยันได้ว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาและสุขภาพจริง

Herbitia Lutein Ester ใส่ส่วนประกอบหรือสารสกัดตามปริมาณที่ได้ผล (effective dose) มากกว่าหรือเท่ากับที่งานวิจัยระบุ จึงมั่นใจได้ว่า Herbitia Lutein Ester ดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

Herbitia Lutein Ester กับ 3 สูตร ที่คิดมาแล้วเพื่อคุณ

Herbitia Lutein Ester Day

  • Herbitia Lutein Ester Day แถบส้ม วิตามินที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งปัญหาดวงตาและสมองในชีวิตประจำวัน ด้วย Lutein Ester ลูทีนที่เหนือกว่าลูทีนทั่วๆ ไป เพราะดูดซึมได้ดีกว่าถึง 80% มีส่วนช่วยลดความเสี่ยง และป้องกันอาการทางตาต่างๆ

เสริมด้วยวิตามินบีรวม (Vitamin B Complex) และ กาบา (GABA) ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้สดชื่น สดใส เพิ่มสมาธิ นอกจากนี้ยังเรื่องช่วยคลายกล้ามเนื้อ และป้องกันอาการเหน็บชา

Herbitia Lutein Ester Blue

  • Herbita Lutein Ester Blue แถบสีน้ำเงิน วิตามินที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาดวงตาโดยเฉพาะ ด้วย Lutein Ester ลูทีนที่เหนือกว่าลูทีนทั่วๆ ไป เพราะดูดซึมได้ดีกว่าถึง 80% มีส่วนช่วยลด และป้องกันอาการทางตาต่างๆ 

เสริมด้วย Curcuminoid และ Piperine ที่เมื่อทำงานร่วมกันเกิดเป็น Synergistic effect ทวีคูณประสิทธิภาพ ให้ Curcuminoid มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าดิมถึง 2000% และเมื่อทานร่วมกับ Lutein Ester และวิตามินดี 3 (Vitamin D3) จะช่วยเพิ่มปริมาณนํ้าตา ลดอาการตาแห้ง ลดการอักเสบ และชะลอการขยายตัวของต้อ ได้เป็นอย่างดี และยังมี ซิงค์ (Zinc) และ copper ที่ต้องกินคู่กันเพื่อประโยชน์ที่ดีกว่า ซึ่ง Zinc เป็นแร่ธาตุที่อยู่ในวุ้นตา ช่วยลดการอักเสบ และฟื้นฟูดวงตาได้

Herbitia Lutein Ester Black

  • Herbitia Lutein Ester Black แถบดำ วิตามินที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์ผู้มีปัญหา ต้อหิน จอประสาทตาเสื่อม ความดันลูกตาสูงโดยเฉพาะ ด้วย Lutein Ester ลูทีนที่เหนือกว่าลูทีนทั่วๆ ไป เพราะดูดซึมได้ดีกว่าถึง 80% มีส่วนช่วยลด และป้องกันอาการทางตาต่างๆ

 เสริมด้วย Ginkgo ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพิ่มค่าลานสายตา และลดความดันในลูกตา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของต้อหิน บวกกับ Synergistic effect ของสารสำคัญ Resveratrol และ Quercetin ที่เมื่อทำงานร่วมกัน ก็จะช่วยลดความดันลูกดาได้เพิ่มขึ้นไปอีกขั้น และยังช่วยลดการอักเสบและต่อต้านอนูมูลอิสระที่มาทำร้ายดวงตา

Herbitia Lutein Ester ทั้ง 3 สูตร สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางออนไลน์

🛒 สนใจ/สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อได้ที่
✅ โทรปรึกษา/สั่งซื้อ : 094-962-5237

——————————————————–

อ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
>>>>บทความ – Herbitia

อ้างอิง
PowerPoint Presentation (technologynetworks.com)
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/34129210/
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/25618800/
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/28472691/